Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng
Ảnh nền

Sản phẩm của thương hiệu Maepranom

DANH MỤC SẢN PHẨM
PHÂN LOẠI HÀNG
Màu sắc bao bì
Mùi hương
Kích thước
Combo sản phẩm
Loại
THUỘC TÍNH LOẠI HÀNG
Công thức
Sắp xếp Flash Sale

Danh sách sản phẩm

Hiển thị
Dầu sa tế lẩu thái Chilli in Oil for Tom Yum
145.000 - 416.000đ

“Maepranom” các sản phẩm mà luôn duy trì hương vị bản sắc Thái Lan. Với các tiêu chuẩn sản xuất cao và hệ thống kiểm soát chất lượng để giữ vệ sinh và an toàn cao nhất cho tiêu dùng, các công nghệ sản xuất hiện đại để đổi mới nhiều giống hơn nhằm đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.


Phiboonchai Maepranom Thai Chili Paste Co., Ltd. được thành lập năm 1959 bởi ông Sirichai và bà Pranom Daengsupha và bắt đầu chỉ với một sản phẩm duy nhất của Chili Paste Thái trong chai thủy tinh dưới nhãn hiệu MAEPRANOM BRAND .


Sau đó, công việc kinh doanh phát triển với các loại Sốt, nhúng nước sốt, bột cà ri và gia vị.


 Với cam kết mạnh mẽ và tầm nhìn tích cực của đội ngũ quản lý, công ty đã định hướng chính sách của mình theo tiêu chuẩn sản xuất cao và hệ thống kiểm soát chất lượng để giữ vệ sinh và an toàn cao nhất cho tiêu dùng, và các công nghệ sản xuất hiện đại để đổi mới nhằm đạt được mức cao nhất sự hài lòng của khách hàng. 


Maepranom

Maepranom

Maepranom


Được công nhận bởi các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế như BRC, GMP, HACCP, Q-MARK, lSO9001 và HALAL.


Phiboonchai Maepranom Thai Chili Paste Co., Ltd. có kế hoạch tăng năng lực sản xuất và phát triển một loạt các sản phẩm mới cho thị trường nội địa và thế giới. 

Các hương vị độc đáo của công ty, chất lượng cao và nhiều loại sản phẩm đã góp phần củng cố cơ chế và hiệu quả tiếp thị, cho phép công ty mở rộng cơ sở thị trường ra cộng đồng quốc tế. Hơn nữa, công ty mang đến máy móc mới, công nghệ tiên tiến để cải thiện sản phẩm và quy trình đóng gói bên cạnh việc phát triển dinh dưỡng nhằm mang lại lợi ích và sự an toàn cao nhất cho người tiêu dùng.


Ngày nay, Phiboonchai Maepranom tự hào về sự lãnh đạo của mình trong các sản phẩm thực phẩm thành phẩm và bán thành phẩm dưới tên thương hiệu của Maepranom, luôn duy trì hương vị nổi tiếng và bản sắc Thái Lan. Nỗ lực để liên tục nắm bắt thị trường thế giới.


Chính sách cốt lõi đã truyền đạt sứ mệnh của công ty: Các sản phẩm THƯƠNG HIỆU MAEPRANOM KHÔNG CÓ màu nhân tạo, KHÔNG bột ngọtKHÔNG chất bảo quản. Hơn nữa lựa chọn nguyên liệu thô dựa trên các loại thảo mộc tự nhiên và nguyên liệu tươi để đạt được tiêu chuẩn an toàn và tiêu dùng an toàn cao nhất. 

Các sản phẩm thương hiệu MAEPRANOM của thương hiệu này đã được nhiều người tiêu dùng Thái Lan và nước ngoài biết đến ở cả thị trường trong và ngoài nước.


Maepranom

Maepranom


Trong nỗ lực duy trì và phát triển và chất lượng của tất cả các sản phẩm của Maepranom, thông qua quy trình quản lý và sản xuất hiệu quả, Phiboonchai Maepranom Thai Chili Paste Co., Ltd. đã giới thiệu và triển khai các hệ thống tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001: 2000, GMP HACCP trong suốt quá trình quản lý, quy trình sản xuất và quy trình kiểm soát chất lượng.


Nhằm đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm Maepranom đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh và an toàn và đạt được mức độ hài lòng tối đa của khách hàng.


Để ghi nhận sự cống hiến của công ty để đảm bảo hệ thống quản lý lấy khách hàng làm trung tâm, quy trình sản xuất và quy trình kiểm soát chất lượng đã bắt kịp với những phát triển mới kể từ khi thành lập vào năm 1959. Nhiều sản phẩm thuộc dòng Maepranom đều đã được kiểm tra, chứng nhận và trao tặng riêng những ghi nhận sau đây. Vào năm 2014, Maepranom đã nhận được nhãn hiệu "Thái Select", đảm bảo hương vị Thái Lan và tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế.


Maepranom


2000

• Chứng nhận thương hiệu của Thái Lan từ Cục xúc tiến xuất khẩu, Bộ thương mại

• Được cấp phép sử dụng Halal Mark vào thực phẩm Hồi giáo của Ủy ban Hồi giáo Trung ương Thái Lan.

2001

• Chứng nhận ISO 9002: 1994 từ Công ty TNHH Dịch vụ Chứng nhận Quốc tế SGS Yarsley (SGS), Hội đồng Kiểm định Quốc gia Thái Lan (NAC) và Dịch vụ Chứng nhận Vương quốc Anh (UKAS)

2004

• Chứng nhận ISO 9001: 2000 từ SGS, NAC và UKAS

• Chứng nhận Codex của Bộ Thủy sản và SGS

• Chứng nhận HACCP từ SGS

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Chat với chúng tôi