Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng
Ảnh nền

Sản phẩm của thương hiệu Elizavecca

DANH MỤC SẢN PHẨM
PHÂN LOẠI HÀNG
Màu sắc bao bì
Mùi hương
Kích thước
Combo sản phẩm
Loại
THUỘC TÍNH LOẠI HÀNG
Công thức
Sắp xếp Flash Sale

Danh sách sản phẩm

Hiển thị
Mặt nạ sủi bọt than hoạt tính thải độc cho da Carbonated Bubble Clay Mask
77.500đ

Elizavecca Korea 


Elizavecca, một thương hiệu Hàn Quốc do Kim Hee Jun thành lập ra mắt loại toner 100% Centella Asiatica. Elizavecca có thể còn khá mới vì chỉ mới được thành lập vào năm 2011, nhưng công ty mẹ MIZ Trade Inc, đã đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại từ năm 1986.


Trên thực tế, Elizavecca là một trong những thương hiệu đầu tiên của Hàn Quốc thành công với dòng kem BB cream đa chức năng, có tác dụng như kem nền, kem dưỡng ẩm và kem chống nắng. Công ty không chỉ tận tâm trong việc tạo ra các sản phẩm chăm sóc da an toàn, hiệu quả và hoạt động ở cấp độ tế bào của da mà còn đảm bảo rằng chúng còn thân thiện với môi trường.


Sản phẩm chủ lực


Huyết thanh làm đẹp; 

Tẩy tế bào chết toàn thân;

Mặt nạ mỹ phẩm; 

Kem dưỡng mắt; 

Kem bôi tay; 

Chất làm sạch da; 

Kem dưỡng da;

Toner da;


Elizavecca


Elizavecca làm cho thói quen chăm sóc da của bạn trở nên thú vị hơn


Với mục tiêu trở thành “mỹ phẩm quốc dân”. Elizavecca đặt làn da của khách hàng lên hàng đầu và sản xuất các sản phẩm đáng tin cậy với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng.

Elizavecca sử dụng bao bì mỹ phẩm được làm từ vật liệu tái chế không độc hại. Elizavecca không chỉ nổi tiếng ở châu Á nhờ các sản phẩm chất lượng cao và giá cả phải chăng, mà nó còn có được sức hút ở phương Tây nhờ những sáng tạo của mình. 

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Chat với chúng tôi