Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng
Ảnh nền

Sản phẩm của thương hiệu DHC Corporation

DANH MỤC SẢN PHẨM
PHÂN LOẠI HÀNG
Màu sắc bao bì
Mùi hương
Kích thước
Combo sản phẩm
Loại
THUỘC TÍNH LOẠI HÀNG
Công thức
Sắp xếp Flash Sale

Danh sách sản phẩm

Hiển thị
Viên uống trắng da DHC Hatomugi Coix Extract chiết xuất hạt ý dĩ Nhật Bản
135.000đ
Viên uống bổ sung vitamin C DHC 60 Days Nhật Bản
162.000đ 140.000
Viên uống thơm cơ thể tinh dầu hoa hồng DHC Bulgarian Rose Nhật Bản
290.500đ
Viên uống bổ sung kẽm ZinC DHC 60 Day Nhật Bản
154.000đ

DHC Corporation Japan


Được thành lập vào năm 1972, DHC Corporation có trụ sở chính tại Tokyo Nhật Bản


DHC khởi đầu với tư cách là một doanh nghiệp dịch thuật. DHC Corporation đã liên doanh với các doanh nghiệp khác và hiện là nhà sản xuất mỹ phẩm, vitamin, thực phẩm lành mạnh và đồ lót hàng đầu. Ngoài các liên doanh này, DHC Corporation còn có một bộ phận giáo dục và xuất bản, khách sạn và spa, và hai thẩm mỹ viện. Nó cũng là một cổ đông nhỏ trong nhà điều hành bảng xếp hạng âm nhạc Oricon Inc. và là công ty mẹ của đài liên kết JFL Cross FM . Nó bắt đầu kinh doanh máy bay trực thăng vào năm 2008

 

Mỹ phẩm và thực phẩm chức năng của DHC có tốt không?

 

DHC là một trong những công ty đầu tiên khám phá khả năng chữa bệnh và khả năng tương thích da của các thành phần tự nhiên. Những nỗ lực này đã dẫn đến sự phát triển của DHC Olive Virgin Oil, một loại tinh chất làm đẹp được làm từ 100% thành phần tự nhiên.

 

Kể từ đó, DHC đã phát triển và cung cấp cho khách hàng một loạt mỹ phẩm thiên nhiên đề cao sự dịu nhẹ cho làn da và hiệu quả chức năng.

 

Trong lĩnh vực thực phẩm tốt cho sức khỏe, DHC đã trở thành người dẫn đầu về doanh số đặt hàng trong vòng bảy năm sau khi gia nhập ngành. Các động lực chính thúc đẩy sự tăng trưởng liên tục của DHC bao gồm dòng sản phẩm dựa trên những ý tưởng sáng tạo và kiểm soát chất lượng chính xác.


DHC đã phát triển và cung cấp cho khách hàng một loạt mỹ phẩm thiên nhiên đề cao sự dịu nhẹ cho làn da cùng chức năng hiệu quả tốt nhất.


DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Chat với chúng tôi