Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

Xà phòng làm trắng là gì?

Ảnh bài viết Xà phòng làm trắng là gì?


Bằng cách nhìn từ ngoại hình, không có nhiều khác biệt giữa xà phòng làm trắng và nói chung. Vì nó vừa có thể giúp làm sạch và chống lại vi khuẩn, tuy nhiên, xà phòng làm trắng có thêm một số trình độ tẩy tế bào chết nhẹ và loại bỏ da chết, và do đó mang lại làn da sáng và khỏe mạnh.Xà phòng làm trắng là một sản phẩm giúp làn da trở nên sáng hơn bằng cách kiềm chế sản xuất Melanin. Nó thường được sử dụng để điều chỉnh tông màu của da và làm mờ sẹo và các đốm đen. Một số cũng có thể sử dụng xà phòng làm trắng trong điều trị nám là tốt.


Xà phòng làm trắng tốt không nên bao gồm Mercury hoặc Hydroquinone, thay vào đó, một số chất và chiết xuất an toàn hơn có thể được thay thế, chẳng hạn như Axit Kojic, L-Glutathione, Vitamin C kiềm chế sản xuất Melanin. L- Glutathione, một chất chống oxy hóa, kích thích phục hồi các tế bào bị hư hại do ánh nắng mặt trời, và do đó, cho phép làn da trông sáng hơn. Đối với Vitamin C, nó có chức năng như một chất chống oxy hóa có hiệu quả trong việc ngăn chặn sản xuất Melanin.Để sử dụng xà phòng làm trắng, nên sử dụng thường xuyên, vì độ sáng sẽ giảm nếu những người không liên tục sử dụng xà phòng. Tuy nhiên, kem làm trắng là một lựa chọn khác cho những người tìm kiếm làn da sáng, vì nó sẽ điều chỉnh tông màu da tối để trở nên sáng hơn và mịn màng hơn.

Sự khác biệt giữa kem làm trắng và xà phòng làm trắng là kem làm trắng sẽ lưu lại lâu hơn trên da sau khi được bôi. Tuy nhiên, đối với cách hiệu quả nhất để có được làn da sáng là sử dụng kem làm trắng cùng với xà phòng làm trắng song song.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi