Logo Bách hóa Thái Lan
 • 0 Giỏ hàng

Kem đánh răng Crest 3D White Arctic Fresh

(Chưa có đánh giá )
Giá khuyến mãi
Giá thị trường 105.000đ (giảm 0%)

Mã vạch:

03700096994
Quy cách đóng gói:
Sản phẩm lẻ

Nó được thiết kế để giúp loại bỏ tới 80% vết bẩn trên bề mặt, kem đánh răng Arctic Fresh giúp đem đến một nụ cười trắng sáng và cảm giác tươi mát lâu dài. Sử dụng công thức làm trắng men an toàn, kem đánh răng Arctic Fresh nhẹ nhàng loại bỏ đi vết bẩn bề mặt

Số lượng
HỖ TRỢ MUA NHANH
(từ 09:00 - 19:00 mỗi ngày)
 • CAM KẾT CHÍNH HÃNG
  CAM KẾT CHÍNH HÃNG

  Hàng xách tay trực tiếp tại Thái Lan

 • CHĂM SÓC CHU ĐÁO
  CHĂM SÓC CHU ĐÁO

  Tư vấn 24/7

Video review sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

KEM ĐÁNH RĂNG CREST 3D WHITE ARCTIC FRESH 198G


Kem đánh răng Crest 3D White Arctic Fresh


Kem đánh răng Crest 3D White Arctic Fresh


Hơi thở thật sảng khoái. Trắng đến mức ngạc nhiên.Hãy thử trải nghiệm một cảm giác mới với kem đánh răng Crest® 3D White® Arctic Fresh®. Nó được thiết kế để giúp loại bỏ tới 80% vết bẩn trên bề mặt, kem đánh răng Arctic Fresh giúp đem đến một nụ cười trắng sáng và cảm giác tươi mát lâu dài. Sử dụng công thức làm trắng men an toàn, kem đánh răng Arctic Fresh nhẹ nhàng loại bỏ đi vết bẩn bề mặt, với những tinh thể nhỏ xen vào kẽ răng giúp làm trắng sạch ngay cả những chỗ khó diệt nhất. Để có một nụ cười trắng sáng và hơi thở sảng khoái và thơm tho, bạn hãy sử dụng kem đánh răng Crest 3D White Arctic Fresh.


Kem đánh răng Crest 3D White Arctic Fresh


Sản xuất tại Mỹ

*Sử dụng kèm với bất kỳ nước súc miệng Crest 3D White và bàn chải đánh răng Oral-B 3D White để làm trắng răng của bạn trong 2 ngày bằng cách loại bỏ vết bẩn trên bề mặt.


Cảnh báo

Để xa tầm tay của trẻ em dưới 6 tuổi. Nếu lượng vô tình nuốt nhiều hơn lượng sử dụng cho việc đánh răng thì nên có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.

Khối lượng: 7OZ – 198G


Thành phần:

Thành phần hoạt động: Sodium Fluoride (0.243%) (Anticavity Toothpaste)

Thành phần không hoạt động: Water, Sorbitol, Hydrated Silica, Disodium Pyrophosphate, Sodium Lauryl Sulfate, Flavor, Cellulose Gum, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin, Carbomer, Xanthan Gum, Polyethylene, Mica, Titanium Dioxide, Blue 1 Lake.


Chỉ Dẫn:

Người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên: Đánh răng thật kỹ sau bữa ăn hoặc ít nhất hai lần một ngày hoặc sử dụng theo chỉ dẫn của nha sĩ. Đừng nuốt. Để giảm thiểu việc nuốt nên sử dụng một lượng bằng hạt đậu cho trẻ em dưới 6. Giám sát việc đánh răng của trẻ em cho đến những thói quen tốt này được trẻ thực hiện thành thục. Trẻ em dưới 2 tuổi: Hãy hỏi ý kiến của một bác sĩ nha khoa.

Thông số sản phẩm

Mã vạch
Kích thước
15cm x 4cm x 4cm
Khối lượng
209 gram

Đánh giá sản phẩm Kem đánh răng Crest 3D White Arctic Fresh

Chưa có đánh giá nào
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Chúng tôi muốn phục vụ bạn tốt hơn
Gửi đánh giá của bạn
Khách hàng nhận xét
Không có dữ liệu

Hỏi đáp

Bạn có thắc mắc ? Gửi ngay cho chúng tôi nhé !
Chat với chúng tôi