Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

LẤY LẠI VÓC DÁNG VỚI CÁCH ĐỐT CHÁY MỠ BỤNG KHI NGỦ

Ảnh bài viết LẤY LẠI VÓC DÁNG VỚI CÁCH ĐỐT CHÁY MỠ BỤNG KHI NGỦ

Bạn có từng tìm hiểu giảm cân ngay cả khi mình ngủ chưa? Hãy cùng với Bách hóa Thái tìm hiểu cách đốt cháy mỡ bụng khi ngủ nhé, chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng mà không cần phải mất nhiều thời gian đấy.


1. Bật mí 8 cách đốt cháy mỡ bụng khi ngủ

1.1. Nhiệt độ phòng ngủ thấp

Theo các chuyến gia khuyên rằng khi đi ngủ bạn nên điều chỉnh nhiệt độ căn phòng về khoảng 18 độc C vì ở mốc nhiệt độ này sẽ giúp quá trình trao đổi chất của cơ thể được diễn ra mạnh mẽ hơn như: kích hoạt các tế bào mỡ màu nâu để chịu trách nhiệm về khả năng điều chỉnh theo nhiệt của cơ thể. Đồng thời khi ngủ trong môi trường lạnh sẽ giúp cơ thể bắt đầu đốt cháy năng lượng nhiều để đủ duy trì thân nhiệt được mức ổn định. Chỉ cần kéo dài cách này trong khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ thấy được hiệu quả.


LẤY LẠI VÓC DÁNG VỚI CÁCH ĐỐT CHÁY MỠ BỤNG KHI NGỦ


1.2. Uống một ít nước nho trước khi lên giường đi ngủ

Cách đốt cháy mỡ bụng khi ngủ đơn giản nhất mà bạn nào cũng có thể áp dụng đó chính là uống một ít nước nho. Trong thành phần của nho có chứa resveratrol một dưỡng chất có công dụng đốt cháy calo rất hiệu quả, thực hiện việc chuyển đổi chất béo trắng xấu thành chất béo nâu để giữ ấm cho cơ thể. Vì vậy mà trước khi đi ngủ chỉ cần uống một ít nước nho hoặc trà thảo mộc sẽ giúp cơ thể loại bỏ được lượng mỡ bụng dư thừa.


LẤY LẠI VÓC DÁNG VỚI CÁCH ĐỐT CHÁY MỠ BỤNG KHI NGỦ


1.3. Duy trì việc đi ngủ và thức giấc cùng một giờ trong mỗi ngày

Theo như Health Line thì việc bạn không kiểm soát được thời gian ngủ của mình cũng sẽ làm cho cơ thể mất đi sự cân đối. Hormone melatonin bên trong cơ thể có thể biết giờ nào bạn nên đi ngủ để các tế bào chất béo nâu để đốt cháy calo. Loại hormone này sẽ bị tiêu giảm nếu như bạn có thời gian ngủ không đồng đều giữa mỗi ngày và dễ dẫn đến việc ngày hôm sau bạn cần ăn nhiều để nạp năng lượng cho cơ thể.


LẤY LẠI VÓC DÁNG VỚI CÁCH ĐỐT CHÁY MỠ BỤNG KHI NGỦ


1.4. Hạn chế tiếp xúc thiết bị điện tử trước khi ngủ

Bạn sẽ khó đi vào giấc ngủ hoặc ngủ không đúng cách nếu như trước đó tiếp xúc với ánh sáng đến từ các thiết bị điện tử. Qúa trình sản sinh melatonin của cơ thể có thể bị trì hoãn do ảnh hưởng từ ánh sáng xanh. Vì vậy mà bạn cần tập cho mình thói quen tránh sử dụng thiết bị điện tử trước khi đi ngủ 2 giờ hoặc cho chúng về chế độ ban đêm để sử dụng.


LẤY LẠI VÓC DÁNG VỚI CÁCH ĐỐT CHÁY MỠ BỤNG KHI NGỦ


1.5. Cần ăn nhẹ với protein

Trong thực đơn ăn uống của bạn cần bổ sung các thực phẩm có chứa nhiều protein như phô mai, sữa chua, ức gà hoặc bơ đậu phộng,... chúng không chỉ giúp bạn ăn nhẹ lót bụng mà còn giúp tăng tốc độ quá trình trao đổi chất và phát triển cơ bắp. Ăn vào buổi tối theo chế độ này sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.


LẤY LẠI VÓC DÁNG VỚI CÁCH ĐỐT CHÁY MỠ BỤNG KHI NGỦ


1.6. Tập thể dục trước khi đi ngủ

Bạn nên vận động nhẹ trong buổi tối trước khi đi ngủ cũng sẽ giúp đốt cháy mỡ bụng hiệu quả, ví dụ như bơi lội hoặc tập yoga, theo tạp chí Women’s Health. Bên cạnh đó còn giúp bạn dễ vào giấc ngủ vì kích thích việc đôt cháy calo, hạn chế trường hợp căng thẳng và tăng cường quá trình trao đổi chất.


LẤY LẠI VÓC DÁNG VỚI CÁCH ĐỐT CHÁY MỠ BỤNG KHI NGỦ


1.7. Đeo mặt nạ che mắt

Tiếp xúc với ánh sáng vào ban đêm không chỉ làm gián đoạn giấc ngủ của bạn mà còn có thể khiến cơ thể bạn tích trữ nhiều chất béo hơn. Chính vì vậy nếu căn phòng của bạn không đảm bảo được ánh sáng phù hợp cho giấc ngủ thì nên sử dụng loại mặt nạ che mắt hiệu quả, vừa giúp bạn có giấc ngủ ngon vừa đốt cháy được mỡ bụng.


LẤY LẠI VÓC DÁNG VỚI CÁCH ĐỐT CHÁY MỠ BỤNG KHI NGỦ


1.8. Lựa chọn tư thế ngủ hợp lý

Chắc có thể bạn sẽ khá bất ngờ với cách đốt cháy mỡ bụng khi ngủ hiệu quả là chọn tư thế ngủ hợp lý, vì có được giấc ngủ ngon là cơ thể của bạn đã có thể đốt cháy được 300 calo – 342 calo. Bạn có thể lựa chọn cho mình cách ngủ thẳng lưng hoặc nằm sấp góc đầu, 2 dáng ngủ này sẽ phần bụng được giãn hết cỡ ngăn ngừa tình trạng tích mỡ ở vùng bụng trong nhiều giờ đi ngủ, đồng thời sẽ giúp quá trình đốt cháy mỡ bụng của cơ thể được thực hiện nhanh hơn.


LẤY LẠI VÓC DÁNG VỚI CÁCH ĐỐT CHÁY MỠ BỤNG KHI NGỦ


2. Có thật sự khi ngủ sẽ giúp đốt cháy được mỡ ở bụng

Giấc ngủ ngon không chỉ giúp bạn cải thiện được sức khỏe mà còn giúp bạn loại bỏ được tình trạng căng thẳng trong công việc, từ khó đi ngủ hàm lượng calo trong cơ thể nhất là vùng bụng sẽ được loại bỏ một cách đáng kể, chỉ cần bạn thực hiện đúng các biện pháp kết hợp được nêu trên.


Nhiều bạn cho rằng việc giảm mỡ bụngTrang thông tin, hình ảnh, video về giảm mỡ bụng.
Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến giảm mỡ bụng.
chỉ có thực đơn ăn uống mới tác động nhiều nhất là sai bạn cần phối hợp giữa chế độ ăn uống và chế độ giấc ngủ của mình sẽ thấy được kết quả một cách rõ rệt.


LẤY LẠI VÓC DÁNG VỚI CÁCH ĐỐT CHÁY MỠ BỤNG KHI NGỦ


Bạn sẽ dễ dàng sở hữu được vòng bụng chắc khỏe mà không phải lo mỡ bụng tích tụ trong việc ngồi nhiều và đi ngủ mỗi tối. Hãy áp dụng các cách đốt cháy mỡ bụng khi ngủ mà Bách hóa Thái đã giới thiệu ở trên bạn nhé, kiên trì để sở hữu vóc dáng mong muốn.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi