Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

Cổ phiếu của Tesla lên mức 1.000 USD sau khi Elon Musk lộ thêm thông tin về siêu xe tải Tesla Semi

Ảnh bài viết Cổ phiếu của Tesla lên mức 1.000 USD sau khi Elon Musk lộ thêm thông tin về siêu xe tải Tesla Semi

Hôm 9/6, một email của CEO Elon Musk gửi cho nhân viên bị rò rỉ, trong đó có đoạn viết, đã đến lúc đưa bản thương mại của Tesla Semi - xe tải chạy điện đầu tiên trên thế giới vào sản xuất hàng loạt.

Sau khi Reuters đăng tải email này, cổ phiếu của Tesla lập tức tăng 6%, cán mốc 1.000 USD, biến nhà sản xuất xe hơi đóng đại bản doanh ở Thung lũng Silicon (Mỹ) thành hãng ô tô có giá trị lớn thứ nhì thế giới, chỉ xếp sau Toyota.


 Cổ phiếu của Tesla lên mức 1.000 USD sau khi Elon Musk lộ thêm thông tin về siêu xe tải Tesla Semi - Ảnh 1.


Sự kiện này có thể sẽ giúp Elon Musk giành thêm một phần thưởng khác nhờ giúp Tesla đạt được một mục tiêu quan trọng, cho phép tỷ phú này tiếp tục được mua cổ phiếu của chính công ty do ông điều hành với giá ưu đãi, theo bình luận của Reuters.

Các nhà đầu tư dự đoán, Elon Musk sẽ tiết lộ công nghệ pin “một triệu dặm” mới, có chi phí thấp hơn, bền bỉ hơn và thời gian hoạt động dài hơn mọi mẫu xe của Tesla trong tương lai.

Pin và hệ thống truyền động trên xe được sản xuất tại nhà máy của hãng ở bang Nevada, Elon Musk viết trong email.Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi