Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

Canh Tý bạn là loại chuột nào ?

Ảnh bài viết Canh Tý bạn là loại chuột nào ?

Chuột gỗ hệ Mộc (1924, 1984)


 Tính cách:

Hầu hết chuột gỗ đều ngoan ngoãn và bảo thủ, và chúng tôn trọng các quy tắc và truyền thống. Là những người yêu hòa bình, họ hiếm khi cãi nhau với người khác. Họ chăm chỉ nhưng thiếu kiên nhẫn. Sự kiên trì là điểm sáng chói của họ. Họ thuộc loại chủ quan, nhưng họ đủ khiêm tốn để học hỏi từ người khác.


 Sự nghiệp:

Ảnh hưởng bởi Gỗ của Ngũ hành Trung Quốc (Wu Xing), họ là người bắt chước và sáng tạo, vì vậy họ luôn là những người đưa ra những ý tưởng tốt, nhưng hầu hết trong số họ đều thiếu hành động và mất nhiều cơ hội. Họ thường sắp xếp công việc của họ theo một trật tự tốt, nhưng họ thiếu kiên nhẫn và ý chí, vì vậy đôi khi chỉ có một nửa công việc được hoàn thành. Với tinh thần đồng đội và sự kiên trì hơn, họ có thể đạt được thành tích đáng nể.


 Sự giàu có:

Sự giàu có là sự dễ chịu trong toàn bộ cuộc sống cho những người sinh năm Tý và thuộc hệ Mộc trong ngũ hành. Khi họ gặp khủng hoảng kinh tế, họ có một vài người bạn đến giúp đỡ. Nếu họ phát triển thói quen tiết kiệm, tài sản của họ sẽ phát triển mạnh.


 Tình yêu:

Họ có xu hướng thể hiện tình yêu của mình bằng những hành động chi tiết, và họ không giỏi trong những từ ngọt ngào. Hầu hết trong số họ có thể tìm thấy bạn đời cuộc sống hôn nhân của họ sẽ ngọt ngào và mãi mãi.


 Sức khỏe:

Họ có thể chịu một số tổn thương về thể chất khi còn trẻ, nhưng tốt vào năm năm sau trung niên.


Chuột lửa hệ Hỏa (1936, 1996)


 Tính cách:

Những người sinh năm Tý có yếu tố Lửa thẳng thắn và bộc trực khi đối mặt với bạn bè và người yêu, nhưng họ có thể xúc phạm người khác một cách vô thức. Lịch sự và đầy nhiệt huyết, họ cư xử thẳng thắn và không ngại thể hiện tình cảm thực sự của mình. Trung thực và rộng lượng thường là ấn tượng đầu tiên của họ đối với người khác. Tuy nhiên, đôi khi họ dường như nổi loạn theo các quy tắc nghiêm ngặt.


 Sự nghiệp:

Tại nơi làm việc, Chuột lửa hệ Hỏa không đủ sắc sảo trong việc xử lý các mối quan hệ với đồng nghiệp, nhưng sự cẩn thận và công nghiệp của họ giúp họ giành được nhiều sự yêu mến. Tất cả những thành tựu trong sự nghiệp của họ đến từ những giọt mồ hôi đột phá. Với những đặc điểm tính cách khá độc lập, tốt hơn họ nên có làm trong lĩnh vực như nhà văn, phóng viên, nhiếp ảnh gia, nhà báo và nhà thiết kế.


 Sự giàu có:

Tài sản của họ khá ổn định trong suốt cuộc đời. Sẽ là khôn ngoan khi họ hình thành thói quen tiết kiệm tiền, điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong tương lai. Họ không may mắn trong các công việc rủi ro, vì vậy họ nên tránh đầu tư rủi ro cao hoặc tham gia các hoạt động đánh bạc. Trong những năm cuối đời, tình trạng tài chính khá giả.


 Tình yêu:

Về tình yêu, họ luôn gặp may mắn trong các mối quan hệ. Hầu hết trong số họ là những người lãng mạn, với sự quyến rũ đặc biệt và thu hút người khác giới. Ở tuổi trung niên, họ có thể may mắn bắt đầu một mối quan hệ mới. Vấn đề là họ có thể bị tổn thất kinh tế nếu bị lừa dối trong tình yêu khi còn trẻ.


 Sức khỏe:

Sức khỏe tốt trong thời trẻ nhưng nên chú ý đến bệnh gan ở tuổi trung niên.


Chuột đất hệ Thổ (1948, 2008)


 Tính cách:

Họ là những người thông minh, sắc sảo, nhiệt tình và linh hoạt theo phân tích cung hoàng đạongũ hành. Đối mặt với các vấn đề, họ táo bạo và can đảm. Họ thích chấp nhận rủi ro và thử thách, đầy tinh thần phiêu lưu. Trong mắt người khác, họ cần cù, đáng tin cậy và quyết đoán. Tuy nhiên, họ có lòng tự trọng cao, thậm chí đôi khi hơi ích kỷ.


 Sự nghiệp:

Sự nghiệp của họ phát triển thuận lợi và ổn định trên toàn bộ, và họ có khả năng giải quyết bất kỳ vấn đề nào họ gặp phải. Với tài năng và sự thông minh của riêng mình, họ có thể phấn đấu cho một sự nghiệp hiệu quả. Dù sao, miễn là họ tiến bộ từng bước, họ sẽ là những nhà lãnh đạo và ông chủ tốt. Đối mặt với các đối thủ cạnh tranh, họ cần phải đề phòng trước bẫy của người khác.


 Sự giàu có:

Tài sản của chuột hệ thổ khá hưng thịnh và chúng hiếm khi chịu tổn thất lớn trong đầu tư. Hầu hết sự giàu có của họ đến từ sự tích lũy hàng ngày của họ.


 Tình yêu:

Họ thụ động trong mối quan hệ. Nếu họ dũng cảm nắm bắt cơ hội, họ sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Trong cuộc sống hôn nhân, họ có xu hướng thể hiện sự quan tâm tích cực.


 Sức khỏe:

Đầy sức sống năng động từ một đứa trẻ đến một người trưởng thành, nhưng thể lực của họ ở tuổi già sẽ gây rắc rối cho họ một chút.


 

Chuột sắt hệ Kim(1960, 2020)


 Tính cách:

Những người sinh năm Tý với hệ Kim đều nóng tính và hay ghen. Với ý thức mạnh mẽ về bản ngã, họ rất nhạy cảm với quan điểm của người khác. Hầu hết trong số họ khá tích cực và tích cực về cuộc sống và sự kiên trì của họ hiếm khi bị thất vọng trong nghịch cảnh. Trong khi đó, họ có xu hướng chiếm hữu và bướng bỉnh, và không ai có thể dễ dàng thay đổi suy nghĩ của họ.


 Sự nghiệp:

Được quy cho trí thông minh của họ, họ có thể tiến bộ nhanh chóng trong việc học các kỹ năng mới. Một khi họ đặt mục tiêu trong sự nghiệp, họ sẽ sớm có hành động và nỗ lực. Do khả năng hùng biện xuất sắc của họ, họ có thể là những người thuyết phục và phát ngôn xuất sắc. Với các mối quan hệ giữa các cá nhân tốt đẹp, họ được mọi người xung quanh tôn trọng, điều này có thể khiến họ trở thành những nhà lãnh đạo giỏi. Nếu họ có thể kiểm soát tốt tính khí của mình, họ có thể thay đổi vận mệnh và tạo ra một viễn cảnh tươi sáng hơn.


 Giàu có:

May mắn của họ về sự giàu có khá thuận lợi trong suốt cuộc đời của họ. Miễn là họ cống hiến những nỗ lực, tài chính của họ sẽ được duy trì trong tình trạng không phải lo lắng. Bên cạnh đó, họ giỏi về tài chính, mang lại cho họ thu nhập tốt. Mặc dù bị tai nạn, họ sẽ không mất nhiều. Họ khao khát mức sống cao, vì vậy họ thường gặp vấn đề về chi tiêu.


Tình yêu:

Một tính cách dễ chịu, trí thông minh đầy sự quyến rũ của họ thu hút rất nhiều người theo đuổi. Có nhiều thăng trầm trong cuộc sống tình yêu của họ, và họ có một trái tim mong manh trong mối quan hệ. Họ không thể chịu được sự phản bội và cãi nhau. Nếu họ dành sự dịu dàng và quan tâm nhiều hơn đến người bạn tâm giao của mình, họ sẽ có được một cuộc tình chân thành.


 Sức khỏe:

Họ có thể phải chịu rất nhiều bệnh tật phổ biến trong thời thơ ấu, nhưng sức khỏe sẽ thay đổi tốt hơn kể từ khi trưởng thành.


Chuột nước hệ Thủy (1912, 1972)


 Tính cách:

Xét về tính cách của chuột nước, chúng cảnh giác và khôn ngoan. Họ cố tình và ngụy biện khi gặp những thay đổi đột ngột. Sắc sảo trong vấn đề tiền bạc, họ cũng quan sát và cẩn thận trong cuộc sống. Hầu hết thời gian, họ có xu hướng sống nội tâm. Họ được sinh ra với sự cảm thông và lòng biết ơn, vì vậy họ sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần. Phụ nữ có yếu tố Nước thích buôn chuyện, nhưng họ luôn thẳng thắn với bạn bè và người yêu.


 Sự nghiệp:

Trong số phận của họ, sự may mắn trong sự nghiệp là bằng phẳng trong thời gian đầu, nhưng họ có thể đạt được rất nhiều thành tựu ở tuổi trung niên. Trong cuộc sống nếu họ có thể nắm bắt những cơ hội quý giá, cuối cùng họ có thể tạo ra thứ gì đó. Với sự may mắn trong sự nghiệp, họ giỏi đối phó với sự thông công; trong khi với khả năng làm việc, họ có thể đạt được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực. Tài năng của họ giúp họ giành được sự công nhận từ các công ty lớn. Trong hành động chi tiết, họ là một người nóng tính.


 Sự giàu có:

Nếu họ tiến bộ theo cách thực tế, tiền sẽ tự đến với họ. Họ có rất nhiều hứng thú với tài chính, vì vậy họ có một kinh nghiệm phong phú về đầu tư. Họ giỏi kinh doanh, vì vậy họ có được may mắn trong sự giàu có trong suốt cuộc đời. Nó sẽ tốt cho họ để thực hiện một số đầu tư vào chứng khoán và quỹ. Dấu hiệu Ngũ hành của họ, Nước, cũng là một biểu tượng của sự sung túc, vì vậy việc mở ra sự nghiệp của họ với một đối tác sẽ rất đáng để thử.


 Tình yêu:

Trong tình yêu và mối quan hệ là trung bình. Vì quá cẩn thận, họ thích ở một mình hơn là ở bên người yêu. Khi họ còn trẻ, mối quan hệ của họ có thể trải qua thăng trầm, nhưng mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn khi đến tuổi trung niên. Hầu hết những con chuột nước đực có thể kết hôn với những người vợ đức hạnh và thông minh, và phụ nữ có thể tìm thấy một người bạn tâm giao đáng tin cậy. Mặc dù tình yêu của họ không đủ lãng mạn, nhưng thường thì họ sẽ có một mối quan hệ lâu dài.


 Sức khỏe:

Thể chất của họ khá đáng lo ngại khi họ còn nhỏ. Nếu họ có thể dành nhiều thời gian hơn trong chế độ ăn uống, họ có thể làm sức khỏe, thế chất trở nên tốt hơn khi trưởng thành.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi