Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng
Ảnh nền

Sản phẩm của thương hiệu Cruset

DANH MỤC SẢN PHẨM
PHÂN LOẠI HÀNG
Màu sắc bao bì
Mùi hương
Kích thước
Combo sản phẩm
Loại
THUỘC TÍNH LOẠI HÀNG
Công thức
Sắp xếp Flash Sale

Danh sách sản phẩm

Hiển thị
Ủ tóc nhân sâm sữa gạo Cruset Gingsen Rice Milk Extracts
142.500đ

CRUSET là thương hiệu Chăm sóc Tóc & Chăm sóc Da hàng đầu tại Thái Lan. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm làm đẹp  để thu hút vẻ đẹp độc đáo của mọi người thông qua chuyên nghiệp. 


Thương hiệu đã được thành lập từ năm 1957 với sự chấp nhận tốt về các sản phẩm Chất lượng với giá cả hợp lý. 


Tất cả các sản phẩm của CRUSET đều được FDA Thái Lan phê duyệt và sản xuất theo tiêu chuẩn GMP đảm bảo cho bạn sự nhất quán với hiệu suất.


Hơn 50 năm kinh nghiệm, CRUSET đã đạt được sự tín nhiệm cao từ các Salon chuyên nghiệp và nhà tạo mẫu tóc trong cả nước. Điều đó phản ánh từ các quy tắc sản xuất, bán hàng, nhấn mạnh vào sự phát triển sáng tạo nhằm giải quyết mọi vấn đề trong quy trình sản xuất, tinh tế, vệ sinh theo tiêu chuẩn quốc tế FDA để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng. 


Trong hơn 10 năm xây dựng Thương hiệu CRUSET tại thị trường nước ngoài, CRUSET đã tạo ra mối quan hệ kinh doanh mạnh mẽ với các Đối tác và danh tiếng mạnh mẽ cho Salon và người tiêu dùng chuyên nghiệp ở nhiều quốc gia. 


Hiện tại CRUSET đã được xuất khẩu qua hơn 40 quốc gia trên thế giới: Việt Nam,  Myanmar, Lào, Campuchia,  Philippines,  Ấn Độ, Nepal,  Pakistan,  Bangladesh, Ethiopia, Djibouti,  Nigeria,  Iraq, Iran,  Nam Phi, Nga,  UAE, Madagascar, Úc, Fiji, Vanuatu, Papua New Guinea, Canada, Ả Rập Xê-út, Ba-ren, Ma-rốc, Ukraine, Azerbaijan, Algeria, Ai Cập, Cameroon, Benin, Mali, Bờ Biển Ngà, Senegal, Guinea, Gambia, Somalia, Tanzania, Syria, Togo, Ghana, Congo, Angola, Samoa, Singapore, Malaysia . 


DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Chat với chúng tôi