Logo Bách hóa Thái Lan
  • 0 Giỏ hàng

Tử vi người tuổi Mão trong năm Tân Sửu 2021

Ảnh bài viết Tử vi người tuổi Mão trong năm Tân Sửu 2021

Mèo là con thứ tư trong số tất cả các loài động vật hoàng đạo. Truyền thuyết kể rằng Mèo rất kiêu ngạo. Anh ấy là hàng xóm với Trâu và cảm thấy vui vẻ vì Trâu chậm chạp. Một ngày nọ, Ngọc Hoàng cho biết thứ tự cung hoàng đạo sẽ được quyết định theo thứ tự các con vật đến bữa tiệc của anh ta. Thỏ khởi hành lúc bình minh. Nhưng khi anh đến đó, không có con vật nào khác xuất hiện. Nghĩ rằng mình rõ ràng sẽ là người đầu tiên, anh đi sang một bên và chợp mắt. Tuy nhiên, khi anh tỉnh dậy, ba con vật khác đã đến. Một trong số đó là Trâu mà anh luôn coi thường.


Mèo tha thiết với mọi thứ chúng làm, chúng chỉ yêu cầu những người khác đối xử với chúng theo cùng một cách.


Tính cách và đặc điểm

Đối với người ngoài, lòng tốt của người tuổi Mão có thể khiến chúng có vẻ mềm yếu. Thật ra, tính cách trầm lặng của Mèo che giấu sự tự tin và sức mạnh của chúng. Họ đang dần tiến tới mục tiêu của mình, bất kể những tiêu cực nào mà người khác dành cho họ.

Với kỹ năng lý luận tốt và sự chú ý đến từng chi tiết, họ làm nên những học giả vĩ đại. Họ là những người xã hội với một hào quang hấp dẫn. Tuy nhiên, họ cảm thấy khó mở lòng với người khác và thường chuyển sang thoát ly.

Một cuộc sống đơn giản và thường ngày không phải là phong cách của họ. Mặc dù bảo thủ và cẩn thận trong hành động của họ, họ luôn cần những điều ngạc nhiên thường xuyên để thêm gia vị.


Mệnh Kim: 1951, 2011

Những người này có nhận thức bản thân mạnh mẽ. Đầy năng lượng và kiên cường, họ không phải là người đầu hàng. Tuy nhiên, họ giữ cảm xúc bị chai sạn và có thể gặp khó khăn khi tương tác với người khác. Với sự giúp đỡ, họ sẽ thành công.

Mệnh Mộc: 

Những con mèo này không ranh mãnh, nhưng có một số mánh khóe. Họ bắt đầu sự nghiệp thành công và vận may tiếp tục.

Mệnh Thủy:1972, 2035

Những người này gặp khó khăn về tài chính khi còn trẻ, nhưng có thể xoay chuyển những điều không may xảy ra. Trong những năm về già, tiền được dùng để giải quyết các vấn đề sức khỏe.

Mệnh Hỏa:1927,1987

Những con mèo này không bao giờ dừng lại để nghỉ ngơi và luôn bận rộn với một cái gì đó. Họ thông minh nhưng có thể từ bỏ mọi thứ giữa chừng. Tuy nhiên, họ vẫn luôn biết cách tận hưởng cuộc sống.

Mệnh Thổ:

Những con mèo đi thuyền trong cuộc sống. Họ tự nhiên và thoải mái, hiếm khi bị tổn thương bởi bất cứ ai. Một cuộc sống lâu dài đầy may mắn đang chờ đợi họ.


Đàn ông sinh năm Mèo rất lịch sự và làm mọi cách có thể để tránh xung đột. Họ có quyền kiểm soát bản thân và đôi khi bảo thủ. Họ có vẻ là một người đàn ông có, nhưng họ có điểm mấu chốt là họ sẽ không vượt qua.

Những người đàn ông này thích tổ chức và trang trí, và thường giúp vợ làm việc vặt. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ thực sự thích chịu trách nhiệm về ngôi nhà. Mặc dù là một người bạn tuyệt vời, họ không thích trở nên quá thân thiết với ai đó.


Phụ nữ sinh năm Mão yêu xã hội. Họ chu đáo và đối xử với mọi người một cách lịch sự. Họ rất ý thức về hình ảnh công khai của họ và ghét bạo lực và tranh luận.

Trong tình yêu, họ rất cực đoan. Có một sự khác biệt rõ ràng giữa người họ yêu và người họ không. Nhưng nếu họ yêu ai đó, họ sẽ đặt mọi thứ vào mối quan hệ. Nhưng càng đi sâu, họ càng có thể bị tổn thương. Những con mèo này cần được trấn an thường xuyên.


Xung khắc


Tương sinh:Tuất,Hợi , Mùi

Cả Tuất và Mão đều mong muốn một cuộc sống bình yên và yên tĩnh. Họ sẽ làm việc theo hướng này và tận hưởng nó cùng nhau.

Mão và Hợi có tính cách tương tự nhau và sẽ bị thu hút lẫn nhau. 

Mùi cần có người để nương tựa. Mão thích chăm sóc người khác và bổ sung tốt cho Mùi.


Tương khắc: Dậu , Thìn

Mão và Dậu đụng độ mạnh mẽ và ít tương thích nhất. luôn có lý do cho một cuộc tranh cãi.

Thìn có mục tiêu và sở thích tương tự với Mèo. Tuy nhiên, tính cách của họ có thể đụng độ.

Mối quan hệ với Tý là khó khăn. Theo thời gian, sự khác biệt sẽ xuất hiện và sẽ không thể đồng ý với nhau.


Những điều may mắn cho Mèo

  • Màu sắc: đỏ, hồng, tím, xanh
  • Số: 3, 4, 9
  • Hướng tốt: đông nam
  • Hướng tài lộc: đông bắc, tây nam
  • Hướng tình duyên: phía đông

Những điều không may mắn

  • Màu sắc: nâu, xám, trắng
  • Số: 5, 11


Nghề nghiệp phù hợp với tuổi Mão

Vì sự đồng cảm và cảm xúc nghệ thuật nhạy cảm, những người sinh năm Mão thường thấy công việc sáng tạo hấp dẫn hơn. Nhiều người thành công trong nghệ thuật, âm nhạc, kiến ​​trúc và văn học. Chúng cũng thích hợp cho các công việc đòi hỏi phải quan sát và chú ý đến chi tiết. Ví dụ bao gồm dịch thuật và tư vấn kinh doanh.

Là loài bướm xã hội, Mão có quan hệ xã hội rộng. Danh sách bạn bè của họ bao gồm tất cả mọi người, từ các quan chức chính phủ đến người bình thường. Vì vậy, nếu một nghề nghiệp đòi hỏi các kết nối xã hội, chẳng hạn như công việc PR, Mão sẽ là một ứng cử viên sáng giá. Ngoài ra, người tuổi mão có thể thử các nghề nghiệp liên quan đến việc ra quyết định. Tuy nhiên, họ phải có một người bạn đáng tin cậy ở bên cạnh để đưa ra một số lời khuyên và chiến thuật.


Sức khỏe và lối sống

Sức khỏe bao gồm sức khỏe thể chất và tinh thần.

Về mặt thể chất, Mão không có gì phải lo lắng. Đối với các vấn đề nhỏ có thể xảy ra, các triệu chứng thường rõ ràng. Điều này dẫn đến phải luôn nghiêm túc và đến bệnh viện trước khi nó trở nên tồi tệ hơn.

Tuy nhiên, họ có nhiều thói quen ăn uống xấu. Họ không có chế độ ăn uống cân bằng, với quá ít hoặc quá nhiều thực phẩm nhất định. Điều này có thể dẫn đến một số vấn đề trong hệ thống tiết niệu.

Vấn đề lớn nhất là sự bất an của họ. Mèo có thể bị lo lắng và trầm cảm. Hãy thử buông bỏ những vấn đề và chuẩn bị cho những khó khăn bất ngờ.

Người tuổi Mão trong năm Tân Sửu (2021)

Năm 2021 sẽ là một năm khá tốt đối với tuổi Mão. Trong khi bạn sẽ cố gắng tránh những ngôi sao không may mắn của mình trong năm nay, bạn cũng sẽ không may tránh được những ngôi sao may mắn của mình. Sự nghiệp của bạn sẽ vẫn ổn định, tuy nhiên bạn cần chú ý đến các mối quan hệ tại nơi làm việc.


Hãy tỏ ra chín chắn và chu đáo trong công việc và cố gắng thích ứng với những thay đổi sắp tới theo cách của bạn. Những điều ngọt ngào sẽ xảy ra trong cuộc sống lãng mạn của bạn trong năm nay, vì vậy hãy tìm thời gian để tận hưởng tình yêu và sự kết nối mới của bạn.


Sức khỏe của bạn có thể khiến bạn lo lắng trong năm nay. May mắn thay, sẽ không có điều gì lớn xảy ra với bạn và bạn có thể ngăn ngừa nhiều vấn đề bằng cách đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn.


Nghề nghiệp

Phần lớn cuộc sống nghề nghiệp của bạn sẽ ổn định và không có gì kịch tính. Điều này nghe có vẻ là một việc tốt, vì Mão có xu hướng thích hưởng trạng thái yên bình. Mặt khác, bạn có thể thấy sự phát triển sự nghiệp của mình không đạt yêu cầu, vì không có thay đổi lớn nào có thể xảy ra.

Bạn có khả năng gặp rắc rối với sếp và đồng nghiệp trong suốt cả năm. Mặc dù có xu hướng cứng đầu, nhưng bạn nên nhớ rằng sự thỏa hiệp rất quan trọng ở nơi làm việc.


Tuy nhiên, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn học hỏi từ những sai lầm của mình và trưởng thành hơn, vì vậy đừng quá khắt khe với bản thân. Đây sẽ là một năm tốt để bạn kết bạn và những người cố vấn mới, những người có thể giúp bạn thăng tiến sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

Tài chính của bạn có khả năng vẫn ổn định trong năm nay. Bạn không có khả năng kiếm tiền từ thu nhập hiện tại, nhưng tình hình tài chính của bạn có thể cải thiện nếu bạn có thể đa dạng hóa và tìm thêm các nguồn thu.


Năm 2021 sẽ là thời điểm thích hợp để tuổi Mão thử nghiệm các phương án kiếm tiền của bạn, mặc dù tính cách rụt rè và thiếu quyết đoán của bạn có thể khiến quá trình này gặp nhiều thử thách.


Tháng may mắn: Tháng 2, Tháng 9 và Tháng 12

Tháng kém may mắn: Tháng 3, 4 và 7


Giáo dục

Đây là một năm tuyệt vời để tuổi Mão tập trung vào con đường học vấn của mình. Trong suốt cả năm, bạn có thể được yêu cầu bước ra ngoài vùng an toàn của mình. Bất chấp cảm giác khó chịu ban đầu, bạn sẽ sớm thấy mình thích thú với thử thách và tiến bộ tốt.


Bạn có thể thấy hành trình giáo dục của mình đang gọi bạn đến một nơi khác. Xem xét một chương trình du học, chuyến đi thực tế hoặc dự án nghiên cứu với các học giả từ các quốc gia khác. Những chương trình này sẽ thỏa mãn trí tò mò của bạn và cho phép bạn có được những trải nghiệm đặc biệt trên đường đi. Bạn sẽ thấy tham vọng của mình thức tỉnh khi bạn toàn tâm toàn ý cho các mục tiêu giáo dục của mình.


Mối quan hệ

Tuổi Mão sẽ có một cuộc sống lãng mạn đầy màu sắc vào năm 2021. Những người tuổi Mão độc thân sẽ thấy mình bị kẹt giữa những mối tình đã qua và những cơ hội mới. Cố gắng đừng đánh mất mình trong tất cả sự chú ý và khen ngợi mà bạn nhận được — điều quan trọng là bạn phải giữ được lý trí.


Những người trong một mối quan hệ cam kết sẽ tận hưởng một khoảng thời gian yên bình và yêu thương trong năm nay. Giao tiếp sẽ trở nên suôn sẻ hơn và bạn sẽ hiểu được đối tác của mình ở mức độ thân thiết hơn. Bạn thậm chí có thể mong đợi một thành viên mới trong gia đình mình sẽ đến trong năm nay!

Mối quan hệ của bạn với người ấy sẽ ngày càng bền chặt khi bạn cùng nhau cố gắng đón nhận chương mới này của cuộc đời mình.


Sức khỏe

Tuổi Mão năm nay cần đặc biệt cảnh giác khi đề cập đến vấn đề sức khỏe. Mặc dù các khía cạnh chuyên nghiệp và lãng mạn trong cuộc sống của bạn sẽ tương đối thoải mái, nhưng bạn có khả năng gặp phải các vấn đề nhỏ trong năm nay.

Bạn nên đặc biệt cẩn thận để tránh những tai nạn nhỏ trong cuộc sống hàng ngày bạn cần chú ý trong năm nay.


Cố gắng giữ một lối sống lành mạnh bằng cách duy trì một chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục vừa phải mỗi ngày.


Cách sống

Người sinh năm Mão có xu hướng nhút nhát, nhưng năm sửu khuyến khích sự dũng cảm. Sự can đảm như vậy có thể giúp bạn tăng cường sức hút và sự tự tin của mình trong suốt cả năm. Bạn sẽ cần nhận thức rõ hơn về môi trường xung quanh mình và làm việc chăm chỉ hơn để tránh gặp phải những kịch tính trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.


Luôn luôn dõi theo phía sau của bạn, vì bạn không bao giờ biết ai có thể phản bội bạn. Cố gắng không bám vào những thói quen cũ của bạn, vì chúng có thể cản trở sự tiến bộ của bạn. Mặc dù bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình, nhưng đừng lo lắng. Nỗ lực sẽ rất xứng đáng.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Chat với chúng tôi